Vận chuyển hàng hóa đi Canada giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hoá sang canada nhưng lại chưa biết chọn dịch vụ của công ty nào cho an toàn. Bạn mong muốn hàng hoá của mình phải được nâng niu, vận chuyển nhanh chóng, không mất mát hay hư hỏng,…tất cả những mong muốn ấy đều được xử lý triệt để khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá của công ty Long Hưng Phát chúng tôi.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá sang canada giá rẻ

van-chuyen-hang-hoa-di-canada-gia-re

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hoá, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt và đạt yêu cầu như quý khách hàng mong muốn. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong khâu vận chuyển hàng hoá, Long Hưng Phát chúng tôi tự hào là công ty đi dầu trong lĩnh vực này.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có mong muốn chuyển hàng sang canada. Không chỉ thế chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đóng gói và chuyển hàng sang các nước như Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Singapore,…

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi canada giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo hàng hoá an toàn trong tất cả các khâu từ vận chuyển, đóng gói cho đến giao tận tay người tiêu dùng.

Quy trình vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada

Khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hoá đi canada Long Hưng Phát quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các khâu của dịch vụ:

1.Khi nhận được yêu cầu của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vẫn, báo giá chi tiết cho quý khách cụ thể về dịch vụ vận chuyển, giải đáp thắc mắc để quý khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ như ý.

van-chuyen-hang-hoa-di-canada-gia-re.1

2.Đóng gói và nhận hàng: quý khách chỉ cần ở nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng, đóng gói và cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3.Ký nhận đơn hàng: chúng tôi lập phiếu gửi, khách hàng điền thông tin, ký xác nhận, khách hàng giữ một bản, bản còn lại sẽ được công ty chúng tôi giữ để làm các chứng từ xác nhận.

Chúng tôi sẽ theo dõi các đơn hàng đã gửi, thông báo và cung cấp thông tin cho người nhận chi tiết và chính xác.

4.Vận chuyển: tuỳ thuộc vào yêu cầu lựa chọn dịch vụ của quý khách, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tận tay người nhận đúng thời gian quy định.

5.Giao hàng: mọi chuyến hàng đều được đảm bảo đến tay người nhận an toàn và đúng thời gian cam kết.

Quý khách sẽ được gì khi lựa chọn dịch vụ của Long Hưng Phát

Hiện nay trên thị trường không thiếu các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá, tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và chất lượng Long Hưng Phát tự hào mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ không phải lo về giá cả. Chúng tôi có mức giá cả đã được cân nhắc và đánh giá vô cùng thích hợp, đảm bảo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mức tối đa.

Lựa chọn vận chuyển hàng hoá đi canada giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ không còn lo ngại các thủ tục hải quan rắc rối. Với mối quan hệ rộng rãi với các điểm nút giao thương vận chuyển trên thị trường, đảm bảo tiến độ hàng hoá của quý khách an toàn đến tay người nhận.

Các phương thức vận chuyển hàng hoá như: đường bộ, đường hàng không, đường biển là những phương thức vận chuyển phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn một cách thức cho là thích hợp nhất để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết:

– Cẩn thận trong mọi khâu từ nhận hàng hoá, đóng gói, vận chuyển đến tay người nhận.

– Nhân viên làm việc tận tình, chu đáo.

– Luôn cung cấp thông tin đầy đủ về chuyến hàng chi tiết cho người gửi và người nhận.

– Đảm bảo hàng hoá vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ nhận.

– Đảm bảo giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bạn chỉ mong muốn có một dịch vụ vận chuyển hàng hoá thôi ư? Chúng tôi còn mang lại một dịch vụ hơn thế, với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ được tốt đẹp đầy đủ hơn. Hãy đến với Long Hưng Phát để cảm nhận ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *