Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ

Ngày nay các dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển luôn được khách hàng lựa chọn nhiều. Bởi chi phí vận chuyển thấp hơn so với đường không.

Công ty Long Hưng Phát sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hang không phải lo lắng về hàng hóa, chúng tôi cam kết bảo đảm giao nhận đúng nơi, đúng địa điểm và thông báo lộ trình chi tiết cho quý khách hàng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 656/11A đường CMT8, Phường 11,Quận 3 ,TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (84-8) 39907826 – 22412949

Fax  : (84-8) 39934731

Email: [email protected]

Vì sao chọn vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường biển?

dich-vu-van-chuyen-hang-di-my-bang-duong-bien-gia-re

So với các loại hình thức vận chuyển khác vận tải đường biển ra đời khá. Ngay từ khi nền kinh tế chưa phát triển, con người đã biết dùng giao thông đường biển để trao đổi hàng hóa và giao thương giữa các vùng miền, các nước với nhau.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà nhiều công ty đơn vị ra đời. Hiểu vấn đề này là cần thiết Long Hưng Phát đã thiết lập và xây dựng một hệ thống vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường biển để phục vụ quý khách hàng một cách tối đa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển,  giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đến Mỹ và ngược lại.

Công ty vận chuyển hàng đi mỹ Long Hưng Phát luôn được sự tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ DOOR to DOOR. Đó chính là sự đồng hành cộng hưởng của các hãng tàu chuyên tuyến Mỹ thông qua các hợp đồng đại ý phân phối ký kết với các hãng tàu uy tín như Hanjin, APL, Huyndai, Kline, Yangming, Evergreen…

Long Hưng Phát hứa hẹn một dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường tàu tốt nhất

dich-vu-van-chuyen-hang-di-my-bang-duong-bien-gia-re.1

Công ty Long Hưng Phát luôn đặt nhưng tiêu chí riêng để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường tàu chất lượng nhất. Cụ thể là giao hàng đúng hẹn, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.

Hướng đến mục tiêu phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất để trở thành đối tác tin cậy, bền vững trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Khi xã hội càng phát triển và đi lên, ngành vận tải đường biển cũng được đầu tư và  phát triển mạnh mẽ hơn để trở thành ngành hiện đại trong ngành vận tải quốc tế tốt nhất.

Nếu hàng hóa bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Với dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ bằng xuồng biển các lô hàng cá nhân, hàng thực phẩm, đồ gia dụng, nội thất, giày dép…của quý khách hàng sẽ được đảm bảo tới nơi một cách an toàn không lo thất lạc, đỗ vỡ.

Chúng tôi lên kế hoạch và quy trình giao hàng, nhận hàng và đóng gói một cách nhanh, gọn, chuẩn xác nên khách hàng hoàn toàn an tâm trong vấn đề này.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ các khâu khai hải quan điện tử nhanh chóng, lập hồ sơ khai báo thuận tiện, có thể cho khách hàng tham gia quan sát lô hàng trong khi xử lý.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát sẽ làm hài lòng khách hàng từ cách tư vấn, nhận hàng, đóng gói cho đến giá cước phí vận chuyển so với các công ty khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *